Thông tin chung cư Hà Nội

Chung cư Goldseason

Mới nhất

recent

Tin HOT về quần thể cao cấp Eco Life Tây Hồ

Tòa tháp EcoLife Tây Hồ – công trình Nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao được thành lập trên lô đất có diện tích 8.000m2 nằm trong Tòa tháp mới Tây hồ Tây – Quận Tây Hồ – đô thị Thủ Đô...

 


I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ Tên Tòa tháp: Eco Life Tây Hồ (Quần thể Tòa nhà nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao)

 

+ vị trí: Ô 17 - HH1, Tổ hợp căn hộ thế hệ Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ Hà Nội

 

+ Chủ đầu Tư: Công ty Cổ phần Đầu bốn và Thương mại Thủ Đô

 

+ Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Tư vấn & Thiết kế thành lập ACE

 

+ Đơn vị Tư vấn Giám sát: Liên danh nhà thầu Công ty Cổ phần Coninco 3C và Công ty Cổ phần bốn vấn và phát hành thành lập rubi

 

+ Tổng thầu: Công ty Cổ phần bốn vấn và Phát triển xây dựng Công nghệ Xanh.

 

+ Giấy phép thành lập: 20/GPXD-SXD cấp ngày 31/03/2015

 

+ Diện tích Tòa tháp: 8.000m2

 

+ Diện tích thành lập: 3421m2

 

+ Diện tích sàn xây dựng: 88.756m2

 

+ Mật độ thành lập: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp

 

+ Chiều cao tòa tháp dự kiến: 115m

 

+ Quy mô: tòa tháp gồm 3 đơn nguyên, 2 đơn nguyên cao 28 (tòa B, C) tầng và 1 đơn nguyên cao 33 tầng (tòa A).

 

+ Mỗi đơn nguyên gồm 4 thang máy, 2 thang bộ, có 2 tầng hầm để xe

 

+ Quy mô 600 Quần thể với 14 loại diện tích từ 86,8m2 – 128m2 trong đó có 4 căn penthouse

 

+ Khới công vào 4/2015 dự kiến xây đắp trong 24 tháng

 

+ Bàn giao cho người mua nhà dự kiến vào quý II/2017.

 

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

 

Nằm trong Căn hộ mới Tây Hồ Tây đã được thị trấn quy hoạch đồng bộ, Quần thể tọa lạc tại khu đất O17 – HH1, kết nối giao thông cực kì dễ dãi và vị trí đẹp của mình, EcoLife Tây Hồ dù rằng chưa chính thức công bố mà đã nhận được sự quan tâm và những lời nhận xét có cánh của giới chuyên gia, cũng khách hàng mua ở thực

 

III. LIÊN KẾT VÙNG CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

 

Một ưu thế cực lớn của Tòa nhà EcoLife Tây Hồ đó là nằm trong Nhà cao tầng Tây đại dương Tây, đã được thị trấn quy hoạch đồng bộ. Là nơi tập trung các trung tâm hành chính mập, các cơ quan ban đoàn thể của đô thị, cùng cơ sở hạ tầng văn minh, nhiều các tiện ích sẵn có như bệnh viện, trường học, công viên cây trồng và Hồ điều hòa. Từ Quần thể có thể dễ dãi kết nối tới trung tâm thị trấn Hà Nội, cũng như đến các quận huyện nội thành khác một cách gấp rút và thuận tiện.

 

 


 

 

+ Chợ Bưởi khoảng 2km

+ Làng hoa đào Nhật Tân 5.5km

+ Lăng Bác 6km

+ Bảo tàng dân tộc học 2.5km

+ Siêu thị Metro 4km

 

IV. ƯU ĐIỂM DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

 

+ vị trí: Nằm ngay mặt đường 40m, thuộc Dự án KĐT Tây Hồ Tây. Cách phô Nguyễn Văn Huyên kéo dài 100m, Hoàng Quốc Việt 300m, đường Võ Chí Công 200m, kết nối giao thông dễ dãi tới các Quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình, Từ Liêm. Một vị trí cực kỳ đắc địa.

 

+ tiện lợi, dịch vụ: DA có 2 tầng hầm để xe lớn rãi thoải mái, 2 tầng trung tâm thương mại cung cấp đầy đủ các lợi ích dịch vụ cho dân chúng.

 

+ Giá cả, diện tích: Giá 23tr/m2 tới cao nhất 29 tr/m2 cho Nhà cao tầng đẹp nhất tại Tòa tháp một mức giá không thể tốt hơn đối với khu vực khi tiến độ dự án đạt 50%, đã bao gồm cả VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp (Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vs..). Giá độc quyền bán Quần thể chỉ tính trên diện tích thông thủy (diện tích dùng) đây là một ưu điểm rất to của DA.

 

+ Pháp lý, tiến độ chắc chắn: cơ chế giao dịch HĐMB. CĐT Thủ Đô INVEST đã mở bán kết thúc 360 Tòa tháp cho cán bộ viện kiểm sát và Dường như còn có EXIMBANK cam kết giải ngân và bảo lãnh cho DA. Nên khách hàng vẹn toàn có thể yên trí về tiến độ của DA.

 

+ Cảnh quan và môi trường sống: tọa lạc mặt phô lớn 40m, khuôn viên thoáng rãi 4560m2, bao quanh là Quần thể hạ tầng rất tốt. mọi thứ tạo nên một môi trường sống rộng đãng, thuận lợi, văn minh và dân trí cao.

 

Còn nếu người chơi muốn đầu Tư, hãy cân nhắc về những ưu điểm sau:

 

+ Tính thanh khoản rất cao: Với vị trí Tây biển và cực kỳ trung tâm và tầm tiền chỉ từ 1,8 – 2,8 tỷ là có thể mua được, vì thế dù thị trường có lên hay xuống thì nhu cầu mua nhà để ở vẫn rất cao. Khả năng mua và bán lại rất tốt.

 

+ Có lời ngay lúc mua: Mức giá phổ biến sống khu vực này đối với những Quần thể đang thành lập là 29 - 36 tr/m2 và vào sống ngay được là 31 – 60 tr/m2. đến gần thời điểm bàn giao, chắc chắn giá sẽ tăng lên mức này.

 

+ tài năng sinh lời: BĐS nằm trong Tòa tháp KĐT Tây đại dương Tây, một khu vực đang trên đà sản xuất với cơ quan cấp bộ, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao. Đây là Tòa tháp của tương lai, sang trọng, cao cấp và hiện đại bậc nhất Thủ Đô. Với đầy đủ hạ tầng dịch vụ, cùng rất nhiều cơ quan Bộ Ngành chuyển về đây. Tất cả hứa hẹn một tiềm năng tăng ý nghĩa của BĐS cực kỳ đột nhiên phá.

 

+ Bệnh Viện Thu Cúc 3km

+ Công viên nước đại dương Tây 5.5km

 

V. MẶT BẰNG CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

 

+ nhà cửa gồm nhiều căn hộ với các diện tích khác biệt; các phòng tính năng trong mỗi căn hộ được sắp xếp tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.Theo định hướng thực hiện các Siêu dự án tạo ra nhà ở của Công ty Thủ Đô, hệ thống cảnh quan môi trường của Chung cư cũng được đặc biệt chú trọng. kiến tạo Tổ hợp chung cư tòa B và tòa C Siêu dự án Viện kiểm sát gồm 8 Tổ hợp chung cư/1 sàn, diện tích từ 86,8m2 tới 112,9m2, 4 cầu thang máy, trong đó có 1 thang chở hàng,  2 cầu thang bộ.

 

Tin HOT về quần thể cao cấp Eco Life Tây Hồ Reviewed by Kaka Tien on 11:38 Rating: 5
All Rights Reserved by Bất động sản Hà Nội © 2014 - 2015
Website được phát triển bởi Tien Léo

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *