Thông tin chung cư Hà Nội

Chung cư Goldseason

Mới nhất

recent

Độc quyền bán dự án Imperia Sky Garden Hà Nội

Tổ hợp căn hộ Imperia Sky Garden do công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Tổ hợp căn hộ Impeira Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng. Tổ hợp căn hộ 423 Minh Khai sẽ mang lại cuộc sống thoải mái và đầy đủ thuận tiện cho cư dân nơi đây.

Chung cư Imperia Sky Garden

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN
 

- Tên Tổ hợp căn hộ: Imperia Sky Garden

- địa điểm: Số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần HBI.

- Nhà thầu xây dựng: Coteccons, Công ty CP thành lập và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình.

- Đơn vị tư vấn giám sát: Coninco 3C, Rhincon.

- Đơn vị phát triển Căn hộ: M.I.K Corporation.

- Đơn vị bảo trợ tài chính: VPBank.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN
 

Dự án cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng. Vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

kết liên khu vực của dự án:

- Chỉ mất ít phút để đi tới các địa điểm lớn như: Hồ Gươm, Khu đô thị Times City, Bến Xe Giáp Bát, Khu Vinhomes Riverside, Căn hộ độc lập Green City,…

- Gần các trường đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Y,…Gần các bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,…

- Gần các Trung tâm thương nghiệp lớn: Vincom Bà Triệu, Times City,…

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN
 

Căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là sự liên hiệp giữa thiên nhiên và thứ hạng hiện đại. Cư dân Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca tự nhiên bao quanh trọn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…

tuốt luốt không chỉ đáp ứng tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi tiêu khiển mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong coi ngó sức khỏe, ý thức của người dân.

Một cuộc sống xanh trót, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện lợi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng ưng chuẩn việc tạo lập bản hòa ca tự nhiên Imperia Sky Garden Minh Khai. Đây cũng là thiên hướng mới đang được chuộng tại các khu thị thành đương đại trên thế giới.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN
 

Không gian nội thất căn hộ tại Khu đô thị 423 Minh Khai được kiến thiết sang trọng, đep mắt. Các phòng khách, phòng ngủ được kiến tạo với nhiều khe thoáng và cửa sổ nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo sự thông thoáng lưu thông không khí mang lại vượng lộc cho gia chủ.
Chung cư Imperia Sky Garden với xây cất diện tích từ 64m2 - 102 m2 gồm 2 đến 3 PN.

 

 

Độc quyền bán dự án Imperia Sky Garden Hà Nội Reviewed by Kaka Tien on 03:06 Rating: 5
All Rights Reserved by Bất động sản Hà Nội © 2014 - 2015
Website được phát triển bởi Tien Léo

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *